Kỷ Niệm 93 Năm Ngày Thành Lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 26/03/2024 06:56
Hòa cùng khí thế sôi nổi của Tuổi trẻ cả nước và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024. Sáng ngày 26/3/2024 Đoàn trường THCS & THPT Quan Lạn long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) với sự tham dự của toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.
Tại buổi lễ, các bạn ĐVTN cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tuổi trẻ trường THCS&THPT Quan Lạn luôn ý thức phấn đấu học tập, rèn luyện với tinh thần năng động, sáng tạo và tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thanh niên tình nguyện.
Nhà trường tổ chức khen thưởng các cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn học kì l. Bên cạnh đó cũng có các hoạt động văn nghệ do các bạn học sinh ở các chi đoàn, đội và đội văn nghệ của nhà trường.