Quyên góp tình nguyện nhằm chung tay giúp đỡ em Phạm Chí Khang

Thứ hai - 27/11/2023 07:38
            Với tinh thần “tương thân tương ái”, sáng ngày 27/11/2023 Công đoàn trường THCS&THPT Quan Lạn đã tổ chức hoạt động quyên góp tình nguyện nhằm chung tay giúp đỡ em Phạm Chí Khang trú tại thôn Thái Hòa -Xã Quan Lạn -huyện Vân Đồn -tỉnh Quảng Ninh mắc bệnh ung thư Hạch bạch huyết là con của nguyên nhân viên nhà trường.
          Em Phạm Chí Khang mới 4 tuổi đã phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo. Hiện nay, em đang điều trị tại Bệnh viện nhi Hà Nội. Theo chỉ định của bác sĩ, em phải chuyền hóa chất, xạ trị, với kinh phí điều trị rất cao. Sau một ngày phát động, tập thể CB- GV-NV và học sinh toàn trường đã quyên góp ủng hộ em với số tiền gần 10 triệu đồng.
           Tối ngày 27/11, đại diện BCH Công đoàn và Đoàn trường đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bé.