Tuổi trẻ ra quân làm sạch biển

Chủ nhật - 14/04/2024 07:02
Hưởng ứng tháng Thanh niên 2024 , sáng ngày 31/3/2024 Đoàn Trường THCS&THPT Quan Lạn đã phát động Ngày Chủ nhật xanh với sự tham gia của các bạn ĐVTN, được chia làm 3 đội:
1. Dọn rác, cát đất khu đê bao
2..Cắt tỉa phi lao quét đường đến trường
3. Nhặt phao xốp bãi biển Quan Lạn
Ngày Chủ nhật xanh là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ trong việc cùng cộng đồng chung tay xây dựng môi trường sạch đẹp. Qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên góp phần tham gia bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống.
Tuổi trẻ hãy chung tay hành động vì một thế giới Xanh - Sạch - Đẹp  !