Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị

Thứ sáu - 07/06/2024 08:26
            Ngày 06/6/2024, tại trường THCS&THPT Quan Lan, Trung tâm chính trị huyện Vân Đồn tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị danh cho đối tượng kết nạp Đảng đợt III năm 2024. Đến dự buổi lễ có đồng chí Châu Quốc Tuấn-Trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ, Giám đốc trung tâm chính trị huyện Vân Đồn. Đồng chí Nguyễn Văn Hà-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 27 học viên lớp bồi dưỡng.
            Tại buổi lễ bế giảng, các học viên đã có thêm những nhận thức sâu sắc về Đảng Cộng Sản Việt Nam. Cũng tại buổi lễ, 27 học viên vinh dự được nhận Giấy chứng nhận Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Trong đó Thầy Nguyễn Văn Bân, em Hứa Thị Liên (lớp 12B), em Trần Thị Trà (lớp 11A) vinh dự được nhận Giấy khen của Trung tâm chính trị huyện Vân Đồn do có thành tích xuất sắc trong học tập.