Thông báo tuyển chọn hợp đồng LĐ năm học 2024-2025

Thứ năm - 01/08/2024 00:27

Thông báo tuyển chọn hợp đồng LĐ năm học 2024-2025

Thông báo tuyển hợp đồng LĐ năm học 2024-2025: Các vị trí: Giáo viên Vật lý: 01; Kế toán: 01; Thư viện-TB: 01

SỞ GD&ĐT QUẢNG NINH
TRƯỜNG THCS&THPT QUAN LẠN
Số: 172/TB-THCSTHPTQL
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
Vân Đồn, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Tuyển chọn hợp đng lao động vào làm việc
tại Trường THCS & THPT Quan Lạn

Căn cứ Nghị định số 111/2022/NĐ-CP ngày 30/12/2022 của Chính phủ về Hợp đồng đối với một số loại công việc trong cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập;
Căn cứ công văn số 139/SNV-CCVC ngày 03/02/2023 của Sở Nội vụ về việc hướng dẫn tạm thời họp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập;
Căn cứ công văn số 2446/SGDĐT-TCCBQLCL ngày 29/7/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh về việc thực hiện hợp đồng lao động;
Căn cứ nhu cầu vị trí việc làm của trường THCS&THPT Quan Lạn;
Trường THCS&THPT Quan Lạn thông báo nhu cầu tuyển chọn hợp đồng lao động giáo viên vào làm việc tại nhà trường như sau:
I. Nhu cầu tuyến chọn: 02 chỉ tiêu: cụ thể:
- Giáo viên dạy Vật lý: 01
- Nhân viên Thiết bị, Thí nghiệm: 01.
- Nhân viên kế toán: 01.
II. Tiêu chuẩn, điều kiện người đăng ký dự tuyển
1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được xem xét ký kết hợp đồng lao động trong các đơn vị sự nghiệp công lập:
a) Có quốc tịch Việt nam và cư trú tại Việt Nam;
b) Từ đủ 18 tuổi trở lên;
c) Có lý lịch rõ ràng được cơ quan có thẩm quyền xác nhận;
d) Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
e) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo đáp ứng đủ các điều kiện theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, yêu cầu của vị trí việc làm tại đơn vị sự nghiệp công lập.
Đối với tiêu chuẩn trình độ đào tạo bồi dưỡng, yêu cầu đáp ứng được theo quy định tại Điều 72 Luật Giáo dục ngày 14/6/2019.
g) Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.
h) Đáp ứng các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng III quy định tại Thông tư 04/2021/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 02/02/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
2. Những người sau đây không được ký kết hợp đồng lao động:
a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
Người đăng ký dự tuyển đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn, phù hợp với yêu cầu của một vị trí hợp đồng lao động cần tuyển chọn theo thông báo, khi nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển phải có đầy đủ thành phần hồ sơ sau:
1. Đơn đăng ký dự tuyển tuyển chọn hợp đồng lao động;
2. Bản sơ yếu Lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
3. Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền;
4. Bản chụp văn bằng chuyên môn, bảng điểm theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận văn bằng.
IV. Tiếp nhận hồ sơ
Người đăng kí dự tuyển chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển vào một vị trí việc làm tại nhà trường.
Số lượng hồ sơ: Người đăng ký dự tuyển phải chuẩn bị 01 bộ hồ sơ dự tuyển.
Thời gian nhận hồ sơ: 05 ngày làm việc, kể từ ngày 02/8/2024 đến ngày 07/8/2024 (trong giờ hành chính).
Địa điểm nhận hồ sơ: Hồ sơ nộp tại nhà trường qua phòng Văn thư, gặp nhân viên Đàm Thị Ngân, Số điện thoại: 0947.171.188.
V. Phương thức tuyển chọn
1. Kiểm tra Năng lực người dự tuyển gồm 02 phần, mỗi phần kiểm tra tính theo thang điểm 100 gồm:
- Kiểm tra năng lực người dự tuyển:
+ Đối với vị trí giáo viên: thực hiện  02 phần kiểm tra, mỗi phần tính thang điểm 100 gồm: (1) Kiểm tra năng lực chuyên môn theo phương thức thực hành 01 bài giảng hoặc 01 bài thi viết; (2) Phỏng vấn cá nhân tự tuyển.
+ Đối với vị trí khác: Thực hiện kiểm tra hồ sơ và phỏng vấn (thang điểm 100)
2. Cách xác định người trúng tuyển: Có kết quả tổng điểm kiểm tra, phỏng vấn từ 100 điểm trở lên đối với vị trí giáo viên, từ 50 điểm trở lên đối với vị trí khác; lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển chọn hợp đồng lao động của từng vị trí việc làm. Trường hợp có từ 02 người trở lên có tổng điểm bằng nhau ở chỉ tiêu cuối thì thủ trưởng đơn vị sự nghiệp công lập quyết định người trúng tuyển.
Mọi phản ánh, thắc mắc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0945.096.196 để được giải đáp và hướng dẫn./.

Nơi nhận:
- Tập thể lãnh đạo (c/đ);