Chương trình "Giọt hồng Thương cảng Vân Đồn"

Thứ sáu - 14/06/2024 10:00
 Sáng 12/6, tại xã đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Vân Đồn tổ chức Ngày hội HMTN năm 2024.

Với chủ đề “Giọt hồng Thương cảng Vân Đồn”, Ngày hội hiến máu đã thu hút trên 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tình nguyện viên CTĐ, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Quan Lạn và xã Minh Châu tham gia.

Tham gia hoạt động ý nghĩa này, ngày 12/6/2024 các cán bộ, giáo viên cùng các em học sinh trường THCS&THPT Quan Lạn đã hăng hái, nhiệt tình tham gia vào “Ngày hội hiến máu tình nguyện” của huyện Vân Đồn và đã “vượt chỉ tiêu” đề ra cả về số lượng và chất lượng “máu”. Cụ thể có 5 thầy cô và 13 bạn học sinh cùng tham gia hiến máu. Tổng số máu thu được 18 đơn vị máu.