Hội thi “Tuyền truyền văn hoá - lịch sử và danh thắng đảo Quan Lạn năm 2024”.

Thứ sáu - 10/05/2024 07:37
        Để quảng bá du lịch cũng như tìm hiểu sâu về các truyền thống văn hoá - lịch sử và các danh lam thắng cảnh trên đảo Quan Lạn. Tuần vừa qua, trường THCS&THPT Quan Lạn đã tổ chức hội thi “Tuyền truyền văn hoá - lịch sử và danh thắng đảo Quan Lạn năm 2024”. Hội thi đã trải qua vòng sơ khảo và tiến tới chung kết diễn ra vào ngày 08/05/2024 với những phần thi hết sức thành công và sự đánh giá cao của ban giám khảo.
         Qua hội thi, trường THCS&THPT Quan Lạn nói riêng và cả đảo Quan Lạn nói chung mong rằng các bạn trẻ trên đảo sẽ có ý thức tìm hiểu và tinh thần tự hào về truyền thống của đảo, cũng mong rằng quý du khách bốn phương không những say mê đi tìm hiểu những view đẹp, độc, lạ hay thưởng thức những đặc sản của đảo mà bên cạnh đó hãy đi thăm quan những cụm di tích lịch sử, tìm hiểu về những truyền thống của đảo Quan Lạn thân yêu này.

Tác giả: BAN BIÊN TẬP