Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, khoá học 2021-2024

Thứ hai - 20/05/2024 09:47
           Ngày 20/5/2024, trường THCS&THPT Quan Lạn long trọng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, khoá học 2021-2024. Đến dự buổi lễ có thầy Nguyễn Văn Hà-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Hoàng Mạnh Việt-Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường. Các bậc phụ huynh khối 12 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
          Buổi lễ là dịp để các em học sinh khối 12 gửi lời tri ân đến thầy cô, các đấng sinh thành và lưu lại những kí ức tốt đẹp của tuổi học trò. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các thầy cô, thầy Nguyễn Văn Hà-Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn và động viên học trò tiếp tục cố gắng, nỗ lực ôn luyện để đạt kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp và cao đẳng, đại học sắp tới. Qua buổi lễ thầy cũng gửi những chúc tốt đẹp nhất đến các em, chúc các em chuẩn bị tốt hành trang để bước vào đời, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.