Cô giáo Nguyễn Thị Phượng đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2024

Thứ tư - 31/01/2024 07:59
Cô giáo Nguyễn Thị Phượng giáo viên trường THCS&THPT Quan Lạn đã xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2024
Ngày 30/1, tại Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS tỉnh Quảng Ninh năm 2024.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS diễn ra trong 3 tháng, với 576 giáo viên trên địa bàn tỉnh đủ điều kiện tham gia dự thi sau khi thẩm định hồ sơ. Đây là các giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp ở mức khá trở lên trên địa bàn tỉnh. Theo đánh giá của Ban tổ chức, nội dung các phần thi của giáo viên ở 15 bộ môn đã được thực hiện bài bản, nghiêm túc, khách quan, đúng quy định của Bộ GD&ĐT.