Hội thao giáo dục quốc phòng- an ninh" năm học 2023-2024

Thứ năm - 16/05/2024 07:42
Hướng tới nhiệm vụ giáo dục tinh thần yêu nước, truyền thống của ngành Quân Đội Nhân dân Việt Nam cùng với việc đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nâng cao chất lượng môn GDQP- An Ninh trong nhà trường. Gắn liền học tập với hoạt động thực tiễn góp phần nâng cao công tác quản lí giáo dục, 14h00 ngày 16/5 Trường THCS&THPT Quan Lạn đã tổ chức thành công " Hội thao giáo dục quốc phòng- an ninh" năm học 2023-2024
Hội thao năm nay có sự tham gia của 6 tiểu đội tham gia các nội dung theo khung kế hoạch cụ thể như sau:
Khối 10:
•Điều lệnh đội ngũ không súng
•Các tư thế ,động tác vận động cơ bản trên chiến trường.
Khối 11:
•Tháo, lắp súng nhanh và ném lựu đạn
Khối 12:
•Tháo, lắp súng nhanh và ném lựu đạn
🎖️Mang trong mình phẩm chất" Bộ đội Cụ Hồ" dưới sự chỉ huy sát sao, nhiệt tình của các thầy cô bộ môn. Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không chỉ mang ý nghĩa trong phạm vi môn học mà hội thao còn có ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sẵn sàng chiến đấu khi Tổ Quốc gọi tên.