Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023-2024

Thứ bảy - 20/01/2024 05:08

Ngày 17/1/2024, trường THCS&THPT Quan Lạn long trọng tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023-2024. Đến dự Hội nghị có các đồng chí đại diện cho UBND xã Quan Lan, Minh Châu, Ngọc Vừng, Thắng Lợi. Đại biểu đại diện cho đồn biên phòng Quan Lạn, công an xã Quan Lạn, Minh Châu. Đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp. Các thầy cô các trường bạn trên địa phương cùng toàn thể CB, GV và NV nhà trường. Tại Hội nghị đã chỉ rõ thực trạng và đưa ra nhiều giải pháp thiết thực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường trong năm học 2023-2024!

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả: BAN BIÊN TẬP