Hội nghị chuyên đề: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dạy học bộ môn

Thứ ba - 09/01/2024 07:43
             Ngày 09/01/2023 tổ Tự nhiên trường THCS&THPT Quan Lạn tổ chức Hội nghị chuyên đề: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dạy học bộ môn. Hội nghị chuyên đề đã chĩ rõ thực trạng dạy và học các bộ môn Toán, Tin, Sinh học, Hoá học, Vật lí của nhà trường và đề ra được các giải pháp thiết thực, cụ thể phù hợp với điều kiện của nhà trường để nâng cao chất lượng.
Các đồng chí tham dự chuyên đề đã trình bày 06 tham luận để nâng cao chất lượng bộ môn. Trong đó giải pháp tích cực phụ đạo học sinh yếu kém là trọng tâm, tăng cường phối hợp với gia đình trong việc giáo dục học sinh là rất cần thiết. Thông qua chuyên đề các đồng chí trong tổ đã xác định rõ trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong việc nâng cao chất lượng bộ môn mình phụ trách.