Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Thứ sáu - 14/06/2024 09:05
             Sáng 22/4, hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21/4), Thư viện trường THCS&THPT Quan Lạn tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, lồng ghép hoạt động ngoại khóa giáo dục kỹ năng sống với chủ đề "Giá trị cuộc sống và lòng biết ơn".
Tại Ngày sách và văn hóa đọc, với thông điệp "Sách hay cần bạn đọc"; "Sách quý tặng bạn"; "Tặng sách hay - Mua sách thật"; "Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe", thầy, cô giáo và các em học sinh Trường THCS&THPT Quan Lạn được tham gia các hoạt động như: trưng bày sách, giới thiệu sách, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi trả lời câu hỏi theo sách để nhận những phần quà hết sức ý nghĩa. Đồng thời, được giao lưu, tọa đàm với cán bộ Thư viện về chủ đề "Giá trị cuộc sống và lòng biết ơn".
              Nhân dịp này, Thư viện nhà trường đã nhận được rất nhiều đầu sách do cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường gửi tặng.
Ngày sách và văn hóa đọc do nhà trường tổ chức đã góp phần khơi dậy niềm đam mê đọc sách, bồi dưỡng kỹ năng sống, đồng thời giáo dục cho học sinh lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô và đặc biệt là biết ơn các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh cả tuổi thanh xuân cho độc lập, tự do của tổ quốc.