Hội nghị sinh hoạt chuyên môn liên trường

Thứ ba - 23/01/2024 07:57
Ngày 22/1/2023, tại trường THPT Hải Đảo, nhóm các trường THPT Hải Đào, Quan Lạn, Mông Dương, Cửa Ông, Lương Thế Vinh, Lê Hồng Phong và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Vân Đồn tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên môn liên trường. Tại Hội nghị nhiều giải pháp hay về công tác ôn tốt nghiệp và ôn học sinh giỏi đã được các thầy cô chia sẻ. Hội nghị đã tạo cơ hội cho các thây cô học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp của bản thân và xác định rõ nhiệm vụ của mình trong công tác ôn luyện.